Thúc đẩy ngoại giao nhân dân Việt Nam - ... Hấp dẫn thể thao cấp tỉnh tổ chức tại đị... Bản tin Năng lượng Quốc tế 11/9: Nga kỳ ... WHO cảnh báo nguy cơ gia tăng bệnh truyề... Lời chúc Tết Quý Mão – 2023 của Tổng Bí ...
phân loại cột
thông tin nóng
>> vị trí của bạn:Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam > trung tâm tin tức > Ukraine dùng tên lửa 'Ma cà rồng' của Mỹ để chống lại UAV Nga

Ukraine dùng tên lửa 'Ma cà rồng' của Mỹ để chống lại UAV Nga

ngày phát hành:2023-09-17 12:59    Số lần nhấp:64

  

Lầu Năm Góc cho biết, tên lửa do L3Harris Technologies sản xuất được vận chuyển trên xe tải và cho phép Ukraine ngăn chặn các cuộc không kích bằng UAV của Nga. Hệ thống Vampire bao gồm các bộ dụng cụ di động cũng có thể được lắp đặt trên các phương tiện khác do Mỹ cung cấp.

ukraine dung ten lua ma ca rong cua my de chong lai uav nga hinh 1

Tên lửa Vampire. Ảnh: Reuters

Bài liên quan Ukraine tuyên bố sẽ tiến về Crimea sau khi giành thắng lợi ở mặt trận phía nam Mỹ công bố viện trợ quân sự mới 250 triệu USD cho Ukraine Nga đẩy lùi cuộc tấn công bằng UAV vào sân bay, phá huỷ 4 tàu đổ bộ của Ukraine Ukraine nói thắng lợi ở mặt trận Đông Nam, Nga tuyên bố tiêu diệt 4.800 lính đối phương

“Các hệ thống Vampire ban đầu đã được chuyển giao và đưa vào vận hành bởi Lực lượng vũ trang Ukraine”,Video trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023 cơ quan này cho biết. 4 trong số 14 hệ thống đầu tiên được ký hợp đồng vào tháng 1 đã đến Ukraine vào giữa năm nay, số còn lại sẽ đến vào cuối năm nay.

Các đồng minh của Kiev đang cố gắng cung cấp cho Ukraine khả năng phòng thủ đối không khi Nga đang gia tăng sử dụng máy bay không người lái để tấn công nhiều mục tiêu,trung tâm tin tức đặc biệt sau khi Ukraine cũng dùng UAV để tấn công vào lãnh thổ Nga.

Vào tháng 4, Lầu Năm Góc cho biết họ đang ký hợp đồng mua 10 hệ thống chống máy bay không người lái di động được dẫn đường bằng laser, nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những hệ thống này.

Không giống như phần lớn viện trợ quân sự của Mỹ cho Ukraine đến từ nguồn dự trữ hiện có, việc viện trợ hệ thống tên lửa Vampire nằm trong dự án Sáng kiến Hỗ trợ An ninh Ukraine.

Trung Kiên (theo Reuters)上一篇:Xe tải lao vào công trường ở khúc cua khuất

下一篇:Lời chúc Tết Quý Mão – 2023 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Powered by Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam @2013-2022 RSS地图 HTML地图