Bàn giải pháp kiểm soát an toàn thực phẩ... Vụ tài xế 16 tuổi tông người chờ đèn đỏ:... Vợ Bùi Tiến Dũng diễn vedette cùng các h... Dùng giẻ tẩm xăng tấn công công an, 2 đố... Xin vỉa hè làm bãi giữ xe, Sở GTVT đề ng...
phân loại cột
thông tin nóng
>> vị trí của bạn:Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam > tuyển dụng nhân tài > Ông Trump đã thổi phồng tài sản lên 2,2 tỷ USD trong vụ án ở New York

Ông Trump đã thổi phồng tài sản lên 2,2 tỷ USD trong vụ án ở New York

ngày phát hành:2023-09-17 11:20    Số lần nhấp:120

  

Tổng chưởng lý New York, Letitia James, cho biết bằng chứng là “không thể tranh cãi” đối với việc thổi phồng giá từ năm 2011 đến năm 2021, cho thấy ông Trump và tâp đoàn Trump Organization của ông có hành vi gian lận “liên tục và lặp đi lặp lại”.

ong trump da thoi phong tai san len 22 ty usd trong vu an o new york hinh 1

Trump Tower ở New York, Mỹ. Ảnh: GI

Bài liên quan Ông Trump đã biết được ngày bị xét xử ở 3 trong 4 vụ án hình sự Ông Trump huy động được 7,1 triệu USD nhờ bức 'ảnh tù' ở Atlanta Bùng nổ dịch vụ ăn theo bức 'ảnh tù' của ông Donald Trump Ông Donald Trump gây sốt khi trở lại mạng xã hội X với bức ảnh hồ sơ nghi phạm

Ngoài việc thổi phồng tài sản, phiên tòa ngày 2/10 bao gồm cả việc làm sai lệch hồ sơ kinh doanh và đưa ra báo cáo tài chính sai lệch.

Phiên tòa không liên quan đến 4 cáo buộc hình sự mà ông Trump phải đối mặt. Mặc dù các vụ án dân sự không có nguy cơ phải ngồi tù, nhưng việc ông Trump thua trong vụ kiện gian lận có thể dẫn đến khoản bồi thường 250 triệu USD cho tiểu bang và lệnh cấm ông Trump làm giám đốc của bất kỳ công ty nào có trụ sở tại New York. Các con trai của ông, Donald Trump Jnr và Eric Trump,tuyển dụng nhân tài cũng là bị cáo.

Ông Trump, người đang chạy đua trở lại Nhà Trắng vào năm 2024, phủ nhận hành vi sai trái và lập luận rằng tất cả các vụ kiện dân sự và hình sự mà ông phải đối mặt là mang động cơ chính trị.

Ông Trump đồng ý rằng, với tư cách là Tổng thống, ông quá bận rộn đối với công ty và việc điều hành đất nước là ưu tiên hàng đầu của ông, bao gồm cả các cuộc đàm phán với Triều Tiên khi ông còn đương nhiệm.

“Tôi coi đây là công việc quan trọng nhất trên thế giới, cứu sống hàng triệu người”, ông Trump nói. “Tôi nghĩ sẽ xảy ra thảm họa hạt nhân nếu tôi không giải quyết vấn đề Triều Tiên. Tôi nghĩ sẽ có một cuộc chiến tranh hạt nhân nếu tôi không được bầu".

Hoàng Nam (theo Reuters)上一篇:Bị chó nuôi của nhà cắn, bệnh nhân cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

下一篇:Nỗ lực phấn đấu, ra sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm 2023

Powered by Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam @2013-2022 RSS地图 HTML地图