Bàn giải pháp kiểm soát an toàn thực phẩ... Vụ tài xế 16 tuổi tông người chờ đèn đỏ:... Vợ Bùi Tiến Dũng diễn vedette cùng các h... Dùng giẻ tẩm xăng tấn công công an, 2 đố... Xin vỉa hè làm bãi giữ xe, Sở GTVT đề ng...
phân loại cột
thông tin nóng
>> vị trí của bạn:Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam > tuyển dụng nhân tài > Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á (Lượt xem: 1381)

Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á (Lượt xem: 1381)

ngày phát hành:2023-09-19 12:31    Số lần nhấp:54

   Ngày 13/6, để ứng phó với siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ vào khu vực Nam Á, Chính quyền một số địa phương tại Ấn Độ và Pakistan đã cảnh báo và sơ tán hàng chục nghìn người dân tới nơi an toàn. Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á Người dân trong vùng ảnh hưởng của siêu bão Biparjoy được sơ tán đến nơi an toàn.

Chính quyền bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ thông báo hàng nghìn người dân trong bang đã được cảnh báo, di chuyển đến những nơi trú ẩn an toàn để tránh bão. Dự báo, 8 huyện duyên hải bang Gujarat sẽ bị ảnh hưởng; nhiều cơ sở lọc dầu ngoài khơi và cảng biển trong bang đã phải ngừng hoạt động.

Cùng ngày,tuyển dụng nhân tài Cơ quan Quản lý thảm họa Quốc gia Pakistan cho biết, Chính quyền tỉnh Sindh đã bắt đầu sơ tán khoảng 100.000 người dân. Tàu thuyền trong khu vực cũng đã được yêu cầu di chuyển đến nơi trú tránh an toàn; các bệnh viện trong vùng được đặt trong tình trạng báo động cao.

Dự kiến, siêu bão Biparjoy sẽ đổ bộ vào khu vực giữa tỉnh Gujarat của Ấn Độ và tỉnh Karachi ở miền Nam Pakistan vào tối 15/6 (theo giờ địa phương), với sức gió tối đa lên tới 125 - 135 km/h, gió giật 150 km/h./.

Nguồn TTX Việt Nam上一篇:Nỗ lực phấn đấu, ra sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra trong năm 2023

下一篇:Quỹ Tiền tệ Quốc tế huy động 100 tỷ USD hỗ trợ các nước đang phát triển (Lượt xem: 1226)

Powered by Trang web chính thức của Giải bóng chuyền Việt Nam @2013-2022 RSS地图 HTML地图